Bạn Mai mụn review serum Goldskin

Mình là Mai, mình vừa ra tốt nghiệp Đại học được 1 năm. Khoảng thời gian mấy tháng đầu vừa tốt nghiệp mình rất khủng hoảng vì dù tốt nghiệp loại khá nhưng mình loay hoay mãi vẫn chưa xin được việc làm vì da mình khi ấy chi chít mụn cám và mụn đầu đen. Có thể với nhiều người bề ngoài không quan trọng nhưng với làn da mụn khiến mình mất tự tin hơn hẳn khi đi xin việc. Nhưng rất may mắn mình biết đến Goldskin và nay mình sẽ review serum Goldskin đã giúp mình sạch mụn như thế nào nha.

Dù tốt nghiệp loại khá nhưng mình loay hoay mãi vẫn chưa xin được việc làm vì da mình khi ấy chi chít mụn
Dù tốt nghiệp loại khá nhưng mình loay hoay mãi vẫn chưa xin được việc làm vì da mình khi ấy chi chít mụn

Lý do lựa chọn serum Goldskin để điều trị mụn

Thật sự với sinh viên vừa ra trường thì việc đến các spa điều trị với chi phí lên đếnn hàng triệu có khi hàng chục triệu là điều xa xỉ với mình. Vì vậy, mình lựa chọn tự tìm hiểu các sản phẩm từ thiên nhiên để điều trị mụn. Một lần lướt Facebook thì mình thấy bài viết về Goldskin , ban đầu mình không để ý lắm vì lướt đến các thành phần có trong serum mình đã rất ngạc nhiên.

Một sản phẩm của Việt Nam mà lại được đầu tư rất nhiều nguyên liệu hiệu quả trong việc trị mụn như tràm trà, nha đam, tinh chất bưởi, lá ổi,…, đặc biệt có thành phần rất nọc ong rất lạ, hầu như không một loại serum nào có thành phần này nên đã thu hút mình.

Goldskin được đầu tư rất nhiều nguyên liệu hiệu quả trong việc trị mụn như tràm trà, nha đam, tinh chất bưởi, lá ổi,...
Goldskin được đầu tư rất nhiều nguyên liệu hiệu quả trong việc trị mụn

Theo mình tìm hiểu nọc ong sẽ làm bạn bị sưng và ngứa khi bị ong đốt, nhưng với hàm lượng rất nhỏ  thì sẽ mang lại lợi ích cho da, nó giúp “thức tỉnh” làn da, giúp da tuần hoàn máu và tạo ra collagen tự nhiên tại khu vực thoa serum lên.

Review serum trị mụn Goldskin sau 1 liệu trình

Mỗi ngày 2 lần mình thoa serum lên vùng da có mụn cám, và mụn đầu đen hai bên cánh mũi, điểm khiến mình yêu thích serum Goldskin là tinh chất thấm nhanh vào da, da tự nhiên không nhờn dính, thoa xong là có thể đi ngủ ngay mà không sợ dây ra gối như các loại kem đặc trị.

1 chai serum bạn có thể sử dụng hơn 1 tháng hoặc lâu hơn tùy theo tình trạng mụn, mình thì do mụn nhiều mà lại nghiện thoa em serum này nên 1 tháng mình đã dùng hết. Da mình đã cải thiện lên trông thấy, không còn mụn cám li ti và mụn đầu đen cũng được đẩy lên hết.

Sau 1 tháng sử dụng thì da mình đã cải thiện lên trông thấy
Sau 1 tháng sử dụng thì da mình đã cải thiện lên trông thấy

Giờ đây mình đã tìm được công việc mong muốn và tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người, tất cả phải cám ơn serum trị mụn Goldskin đã mang lại cơ hội cho mình như hôm nay.  

Từ khóa:  review serum goldskin