Review Goldskin trị mụn có hiệu quả ko?

Không biết có ai cảm thấy khổ sở vì cô bạn thân mang tên “da nhạy cảm” như mình không nhỉ? Chính xác là cô nàng này cực khó chiều, chỉ cần mình lỡ sử dụng một sản phẩm nào đấy mà “cô bạn thân” không vừa ý là cô ấy giận dỗi nổi mụn khắp mặt. Mình cũng từng sử dụng qua các sản phẩm trị mụn khuyến cáo thích hợp cho da nhạy cảm nhưng vẫn không thể làm lung lay được cô bạn này. Nhưng mọi thứ thay đổi hoàn toàn từ khi mình biết đến Goldskin nên mình quyết định review Goldskin trị mụn cho những ai cùng hoàn cảnh như mình có thể điều trị dứt điểm mụn.

Chỉ cần mình lỡ sử dụng một sản phẩm nào đấy mà không phù hợp là da mình nổi mụn khắp mặt
Chỉ cần mình lỡ sử dụng một sản phẩm nào đấy mà không phù hợp là da mình nổi mụn khắp mặt

Biết đến Serum Goldskin từ một bác sĩ da liễu

Ban đầu, mình không hiểu vì sao da mình lại thường xuyên bị nổi mụn đến thế nên mình đến thăm khám bác sĩ da liễu để được tư vấn. Bác sĩ nói da mình thuộc tuýp da nhạy cảm và số người có làn da giống mình cũng không phải ít. 

Những bạn trước đây bị mụn do da bị kích ứng bởi các sản phẩm không phù hợp đều được bác sĩ kê cho serum trị mụn Goldskin và kết quả đều đã trị dứt điểm mụn, da sáng mịn hơn nên nghe bác sĩ tư vấn như vậy mình đã quyết định mua em serum này về.

Những bạn trước đây bị mụn đều được bác sĩ kê cho serum trị mụn Goldskin
Những bạn trước đây bị mụn đều được bác sĩ kê cho serum trị mụn Goldskin

Review Goldskin trị mụn hiệu quả hay không?

Làm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ da liễu, mỗi ngày mình vệ sinh da mặt với sữa rửa mặt dịu nhẹ trước rồi mới bôi serum Goldskin lên da, đều đặn 2 lần vào buổi sáng và buổi tối.

Ban đầu tâm lý mình cũng hơi sợ vì mình đã bị kích ứng bởi nhiều sản phẩm khác rồi nhưng mình vẫn thử lại lần nữa vì bảng thành phần hoàn toàn là nguyên liệu thiên nhiên như nghệ tươi, tràm trà, nha đam, nọc ong,… và không chứa cồn. 

Sau vài ngày sử dụng da mình không hề có cảm giác bị châm chích hay nổi mụn nhiều thêm, ngược lại các nốt mụn cám và mụn ẩn trên da bắt đầu có cảm giác đang gom cồi mụn lại làm mình thật sự mừng vì mình đã tìm được sản phẩm vừa ý. Đó là câu chuyện của 1 tháng trước, bây giờ thì da mình đã hoàn toàn sạch mụn và chung sống hòa bình với “cô bạn thân” rồi.

Sau 1 tháng sử dụng thì da mình đã hoàn toàn sạch mụn
Sau 1 tháng sử dụng thì da mình đã hoàn toàn sạch mụn

Mình đã chia sẻ bí quyết trị mụn của mình đến các bạn. Chúc các bạn có làn da khó chiều giống mình cũng mau hết mụn và rạng ngời hơn nhé.