Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này (7-13/12/2020): Sư Tử ngập tràn tự tin, Xử Nữ cẩn trọng người thứ ba

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo vào (7-13/12/2020), sự tự tin chính là chìa khóa vạn năng cho vận trình tuần mới của Sư Tử thêm phần suôn sẻ. Bạn ngập tràn hy vọng vào chặng đường phía trước mắt và cũng luôn tin rằng mình sẽ có đủ khả năng để làm tốt mọi thứ. Điều này thể hiện đầy đủ năng lực làm việc và bản lĩnh vốn có trong con người bạn.
Tử vi 12 cung hoàng đạo 07 - 13/12/2020
Tử vi 12 cung hoàng đạo 07 – 13/12/2020
Chi tiết tử vi tuần mới bắt đầu từ ngày 7/12/2020 đến 13/12/2020 tức từ ngày 23/10 – 29/10 theo lịch âm của 12 cung hoàng đạo có những biến động như sau:

Nội dung bài viết

1. Tử vi tuần mới quanh chòm sao Bạch Dương

 

Là sinh viên tốt nghiệp xuất sắc ngành quản trị nhưng tôi lại không thể xin được việc làm vì mắt nhiều mụn, cuộc sống khó khăn

Tiếp nối với tử vi tuần trước, tinh thần của Bạch Dương trong tuần này lại có dấu hiệu sụt giảm bởi những nỗi lo không tên. Điều này khiến cho bạn mất đi sự hăng hái, gặp phải chán nản, mệt mỏi làm ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng tập trung và hành động của mình.
Tử vi tuần mới quanh chòm sao Bạch Dương
Tử vi tuần mới quanh chòm sao Bạch Dương

Tình cảm: ★★★★★

Người độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ, hẹn hò và cả coi mắt với những đối tượng tiềm năng, đó là nhờ bạn đã có một cái nhìn thoáng hơn về chuyện tình cảm trong tương lai, không còn quá tự bó buộc bản thân một chỗ nữa. Bạn có thể để tâm hơn tới những người ở ngay cạnh bên mình, đôi khi hạnh phúc không cần phải tìm kiếm đâu xa.
Vận trình tình cảm của các cặp đôi Bạch Dương nhìn chung quy không có điều gì đáng lo ngại trong tuần này, cả hai vẫn đảm bảo duy trì được mối quan hệ vô cùng ngọt ngào và tốt đẹp.

Công việc: ★★★★

Người đã đi làm thì có thể phải đối mặt với một vài biến động lớn vào dịp cuối năm này. Bạn cần nhiều thời gian để điều chỉnh và thích nghi mới mong cải thiện tình hình. Nếu có xuất hiện sự cạnh tranh thì cũng đừng quá lo lắng, bạn cứ xem như đó là việc bình thường vì chỉ có như thế bạn mới mau chóng tiến bộ được.
Các bạn học sinh tuần này sẽ cải thiện được kết quả học tập một cách rõ rệt nhờ vào sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của bản thân.

Tiền bạc: ★★★

Tuần mới , vận trình tài lộc của Dương Dương nhìn chung ở mức tạm gọi là chấp nhận được, tiền bạc không quá khả quan nhưng duy trì được sự ổn định. Tuy vậy, bạn cũng cần đặc biệt lưu ý những dự án đầu tư rủi ro cao, nên tránh đi những dự án mình chưa có nắm chắc hoặc không phải thuộc lĩnh vực am hiểu để tránh mất tiền trong tuần.

2. Tử vi tuần mới quanh chòm sao Kim Ngưu

Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo thì vận trình của Kim Ngưu trong tuần này khá là “dễ thở”. Bạn không cần tạo quá nhiều áp lực cho bản thân, cứ để mọi thứ diễn biến tự nhiên thì chuyện gì cũng sẽ qua thôi. Hãy cứ thoải mái mà tận hưởng cuộc sống đi nhé.
Tử vi tuần mới quanh chòm sao Kim Ngưu
Tử vi tuần mới quanh chòm sao Kim Ngưu

Tình cảm: ★★★

Các bạn độc thân có thể sẽ nảy sinh tình cảm với đồng nghiệp trong tuần này. Nếu họ độc thân thì không sao chứ nếu đã là “hoa có chậu” thì bạn nên kiểm soát cảm xúc của mình cho thật tốt đấy nhé.
Những cặp đôi đang yêu nhau có cảm giác không tìm thấy sự đồng điệu, đôi lúc trống đánh xuôi kèn thổi ngược. Có thể hai bạn cần phải có một cuộc trò chuyện nghiêm túc để tìm ra hướng đi phù hợphơn  cho mối quan hệ của cả hai vào lúc này.

Công việc: ★★★

Với người đã đi làm, gần như khối lượng công việc ở thời điểm cuối năm có dấu hiệu tăng lên, môi trường xung quanh cũng có chút căng thẳng nhiều hơn trước nhưng nếu bạn vẫn cứ chần chừ hay nghĩ mọi chuyện luôn  đơn giản thì chắc chắn bạn sẽ phải trả giá cao đấy.
Các bạn học sinh đừng để những chuyện bên lề ảnh hưởng đến kết quả học tập của mình, trở nên lơ là và thiếu tập trung cần thiết. Nếu có tâm sự, bạn nên trao đổi với gia đình để cùng tìm cách giải quyết.

Tiền bạc: ★★★

Tài vận của Ngưu Ngưu trong tuần mới sẽ có khá nhiều biến động do nhu cầu mua sắm nhân dịp cuối năm của bạn tăng lên, nhưng việc đầu tư chưa thu được lợi, dẫn đến mất cân bằng giữa thu – chi khiến cho tài chính bấp bênh, dễ hao hụt.

3. Tử vi tuần mới quanh chòm sao Song Tử

Song Tử có thể cảm thấy đang thiếu tự tin vào bản thân mình, nhưng nếu bạn cứ làm hết sức của mình và thể hiện thái độ chân thành ấy, tình hình có thể sẽ khác đi rất nhiều.
Tử vi tuần mới quanh chòm sao Song Tử
Tử vi tuần mới quanh chòm sao Song Tử

Tình cảm: ★★★

Người độc thân có thể sẽ nhận được lời bày tỏ từ một người đang trong tình trạng có mối quan hệ mập mờ với bạn bấy lâu, nhưng tiếc rằng tình cảm của bạn dành cho người ấy lại chưa đủ sâu sắc, điều này khiến cho bạn khá khó xử và buộc phải đưa ra lựa chọn tốt nhất cho cả đôi bên.
Những ai đang yêu hãy nhớ để ý thái độ của mình, có thể là bạn có ý tốt nhưng cũng nên tôn trọng những nhu cầu và đòi hỏi của đối phương, đừng lúc nào cũng tự quyết định mọi thứ theo ý mình.

Công việc: ★★★★★

Người đã đi làm sẽ đạt hiệu suất công việc khá tốt trong tuần này. Bạn chủ động tong việc tìm kiếm cơ hội hợp tác, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác, tích cực đóng góp ý kiến mang tính xây dựng cho cả tập thể.
Các bạn học sinh đã tìm ra được cách để bổ sung, lấp đầy những phần kiến thức mà mình bị hỏng, từ đó đạt được nhiều tiến bộ hơn trong học tập.

Tiền bạc: ★★★★

Tuần này ngân quỹ của bạn sẽ nhận thêm được một vài khoản tiền thưởng ngoài phần thu nhập chính đấy. Thế nhưng những dịp tụ họp bạn bè vào cuối năm không khỏi khiến bạn phải chi tiêu ít nhiều.

4. Tử vi tuần mới quanh chòm sao Cự Giải

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo thì Cự Giải cần phải điều chỉnh lại trạng thái tâm lý của mình, bạn không nên đưa ra những quyết định một cách quá vội vàng mà không chịu suy nghĩ kĩ, chuyện gì cũng thế, phải cẩn thận mới đem lại kết quả tốt được.
Tử vi tuần mới quanh chòm sao Cự Giải
Tử vi tuần mới quanh chòm sao Cự Giải

Tình cảm: ★★★

Nếu vẫn đang độc thân, những chú Cua đều không có nhu cầu tìm kiếm tình yêu mới vào thời điểm này, đó là lý do vì sao bạn trở nên tĩnh lặng hơn bao giờ hết và chỉ muốn tập trung hoàn toàn cho sự nghiệp trước mắt.
Người đã có đôi có thể sẽ bị cảm giác thiếu an toàn xâm chiếm mà sinh ra nhiều nỗi nghi ngờ, ghen tuông, rất khó để có thể chung sống hòa thuận với nửa kia mà không xảy ra cãi vã, tranh luận.

Công việc: ★★★★

Nếu đã đi làm, chòm sao này luôn duy trì được nhịp độ công việc khá tốt, bạn có cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân, có những người có những bước tiến xa hơn trong sự nghiệp.
Các bạn học sinh trong tuần này cần nên tập trung và chăm chỉ hơn trong việc học tập của mình. Nếu vẫn còn lơ là, chểnh mảng thì sẽ ảnh hưởng rất xấu đến thành tích của bạn.

Tiền bạc: ★★★

Vận trình tài lộc trong tuần mới của Giải Giải xem ra bạn nên cẩn thận trong các quyết định đầu tư đầy mạo hiểm để tránh gặp phải rủi ro. Tốt nhất không nên lựa chọn đầu tư vào những lĩnh vực mà bản thân mình không có nhiều hiểu biết.

5. Tử vi tuần mới quanh chòm sao Sư Tử

Sự tự tin chính là chìa khóa vàng cho vận trình tuần mới của Sư Tử thêm phần suôn sẻ. Bạn tràn ngập hy vọng dồi dào vào chặng đường trước mắt và cũng tự tin rằng mình sẽ có đủ khả năng để làm tốt mọi thứ. Điều này thể hiện đầy đủ và rõ những năng lực làm việc và bản lĩnh trong con người bạn.
Tử vi tuần mới quanh chòm sao Sư Tử
Tử vi tuần mới quanh chòm sao Sư Tử

Tình cảm: ★★★★

Vận trình tình cảm của Sư Tử độc thân tương đối khá ổn định, dù hiện tại vẫn đang một mình nhưng bạn không hề nản lòng mà có khá nhiều ý tưởng mới hay ho sáng tạo trong việc tăng cơ hội gặp gỡ, tìm kiếm người phù hợp.
Tình yêu của các cặp đôi Sư Tử trong giai đoạn này chỉ giữ được mức ổn định, có cảm giác bình bình, không có gì đặc biệt xảy ra hay mang đến sự cao trào trong cảm xúc, nhưng cũng đừng vì thế mà nghĩ rằng nhàm chán. Bình yên đôi khi chỉ là một kiểu hạnh phúc cần có trong tình cảm.

Công việc: ★★★★

Nếu đã đi làm, công việc của chòm sao này xem ra khá suôn sẻ. Bạn giữ được các mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp, cấp trên và nhờ đó không khí nơi làm việc lại vô cùng dễ chịu, bạn làm việc cũng thoải mái và năng suất hơn. Thậm chí nếu vô tình gặp vấn đề, toàn bộ mọi người cùng sẽ nghĩ ra giải pháp phù hợp.
Các bạn học sinh đang có dấu hiệu ham chơi, bỏ bê việc học hành hoặc thường phân tâm, lo ra khi đang ngồi học dẫn đến kết quả học tập sa sút.

Tiền bạc: ★★★★

Tuần này, tình hình tài chính của cung hoàng đạo này vẫn còn khá tốt. Mặc dù là sẽ có một số chi tiêu tăng lên nhưng bù lại bạn cũng có thêm khoản thu nên không hề có vấn đề gì đáng lo ngại.

6. Tử vi tuần mới quanh chòm sao Xử Nữ

 

Con trai tự ti đến trầm cảm không dám gặp bạn bè vị mặt mụn, người mẹ đã giúp con hết mụn nhờ cách đơn giản tại nhà mà ít ai biết

Xử Nữ cần hành động một cách dứt khoát hơn trong tuần này nếu bạn mong muốn gặt hái được nhiều thành tích lớn lao trong tương lai. Việc thể hiện năng lực của bản thân cũng không thể nào thiếu trong tuần này, có như vậy bạn mới có thể nhanh chóng mà thích nghi với môi trường hơn.
Tử vi tuần mới quanh chòm sao Xử Nữ
Tử vi tuần mới quanh chòm sao Xử Nữ

Tình cảm: ★★★

Các bạn độc thân có thể sẽ nhận được lời bày tỏ từ người khác. Đối phương thú nhận có tình cảm với bạn nhưng Xử Nhi ta vẫn chưa hoàn toàn tin tưởng vào những lời nói này vì thế đang cần để thời gian chứng minh.
Các cặp đôi Xử Nữ hãy cẩn thận kẻo có người thứ ba xuất hiện và đang muốn xen ngang mối quan hệ của hai bạn. Có thể thái độ mập mờ của bạn đang khiến cho đối phương hiểu lầm. Bạn cần phải thể hiện thái độ thẳng thắn rõ ràng để đối phương hiểu được tình cảm của bạn, đừng để khoảng trống ấy khiến hạnh phúc của bạn và nửa kia bị đe dọa.

Công việc: ★★★

Nếu đã đi làm thì sẽ khá nhiều công việc khó nhằn vào thời điểm cuối năm khiến cho chòm sao này phải dồn tâm, dồn sức để nỗ lực hoàn thành xuất sắc. Đừng ngại khó hay ngại khổ, mọi thứ sẽ sớm trở lại đâu vào đấy thôi.
Nếu vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường, bạn vẫn giữ vững thành tích của mình, vấn đề bây giờ là làm sao để duy trì được ý thức tự giác trong mình cho thật tốt thôi.

Tiền bạc: ★★★

Tuần này, tài chính của Xử Nhi không được mấy khả quan cho lắm. Nhu cầu chi tiêu cuối năm tăng lên chóng mặt khiến bạn khó có thể duy trì được hạn mức như đã đặt ra, trong khi đó thì các khoản thu về chưa khả quan như mong muốn nên ví tiền ngày một hao hụt dần.

7. Tử vi tuần mới quanh chòm sao Thiên Bình

Có thể, Thiên Bình sẽ phải đau đầu trong việc tìm cách cân bằng giữa các mối quan hệ của mình, đó có thể là giữa Bình Bình với người yêu, giữa Bình Bình và gia đình… Điềm báo tử vi đã cho thấy giữa hai bên có thể sẽ xảy ra một vài căng thẳng, do bạn đang đặt nặng vấn đề sự nghiệp hơn là tình cảm.
Tử vi tuần mới quanh chòm sao Thiên Bình
Tử vi tuần mới quanh chòm sao Thiên Bình

Tình cảm: ★★★

Người độc thân sẽ rất dễ vướng vào những mối quan hệ cũ hoặc cảm xúc đọng lại trong những mối tình đã qua bỗng dưung trỗi dậy “khuấy đảo” cuộc sống hiện tại của bạn. Thiên Thiên cần học cách buông bỏ thật dứt khoát những điều ấy dù có cố níu kéo cũng sẽ không có tác dụng gì và nhìn thẳng về tương lai phía trước mặt.
Nếu đã có người yêu rồi thì có thể lời nói dối chẳng hề xuất phát từ ý xấu nào của bạn chẳng may vẫn có sức gây thương tổn cho nửa kia của mình.

Công việc: ★★★

Công việc tuần này khá nhiều và dồn dập liên tục nên Thiên Thiên rất dễ rơi vào trình trạng bị rối trí, có những nhiệm vụ phải đình trệ hoặc bị hủy. Ngay lúc này bạn phải kịp thời điều chỉnh ngay tâm lý, không nên gây thêm bất kỳ mâu thuẫn nào với đồng nghiệp.
Với những bạn còn đang ngồi trên ghế nhà trường, về phương diện học tập của bạn sẽ không có nhiều khó khăn, nhờ vào sự thông minh và tài trí của mình nên bạn sẽ đạt được thành tích rất tốt.

Tiền bạc: ★★★★

Tài lộc thịnh vượng sẽ bù lại những điều không vui trong tuần này của Thiên Bình, bạn sẽ có nhiều tiền nhàn rỗi và bắt đầu nghĩ nhiều tới việc kinh doanh và đầu tư. Có những người dù chỉ mới tìm hiểu và thử đã thu được lại liền nguồn thu đáng kể.

8. Tử vi tuần mới quanh chòm sao Hổ Cáp

Tuần này, Hổ Cáp cần phải duy trì sự bình tĩnh và tỉnh táo cho bản thân mình. Càng nhanh chóng phải chấn chỉnh ngay tâm lý và cố gắng giải quyết mọi công việc một cách bình tĩnh, ôn hòa nhất thì bạn càng thấy mọi chuyện trở nên nhẹ nhàng hơn.
Tử vi tuần mới quanh chòm sao Hổ Cáp
Tử vi tuần mới quanh chòm sao Hổ Cáp

Tình cảm: ★★★★

Người độc thân hãy chớ nên vội vàng, thời gian này không phù hợp để bạn bày tỏ tình cảm ngay với đối phương, bạn cần kiên nhẫn hơn nữa để chờ thơi điểm khác.
Trong khi đó, các bạn đang yêu sẽ đắm chìm vào những phút giây hạnh phúc, thời điểm này hai người đang cùng nhau tận hưởng sự ngọt ngào nhất của tình yêu.

Công việc: ★★★★

Với các bạn đã đi làm, công việc của bạn sẽ diễn ra khá suôn sẻ, dễ dàng hoàn thành các mục tiêu trong công việc. Nếu có những điều mới mẻ hãy chủ động nhiều hơn để thử sức.
Nếu còn đi học thì tuần này, bạn không tập trung nghe giảng nhiều cho lắm, đặc biệt là ở những môn thế yếu của mình, dường như bạn đang có xu hướng trốn tránh nó thì phải.

Tiền bạc: ★★★★

Vận trình tài lộc của Cáp Nhi nhìn chung chung sẽ có nhiều khởi sắc trong tuần tới, bạn sẽ có được một số khoản thu nhập cao từ công việc bán thời gian, tuy nhiên bạn vẫn sẽ tiêu xài tùy ý theo thói quen của mình nên gây ra một số tổn thất không đáng có.

9. Tử vi tuần mới quanh chòm sao Nhân Mã

Bước sang tuần mới này Nhân Mã cần phải xác định ngay lại khả năng của bản thân, đừng nên tự đặt ra cho mình những mục tiêu quá cao xa ngoài tầm với, trước mắt, bạn nên làm tốt mọi việc thuộc phạm trù trách nhiệm của mình thì hơn.
Tử vi tuần mới quanh chòm sao Nhân Mã
Tử vi tuần mới quanh chòm sao Nhân Mã

Tình cảm: ★★★★★

Nếu còn độc thân, Mã Nhi sẽ tạo được những ấn tượng rất mạnh với người khác giới, vẻ cuốn hút của bạn khiến cho đối phương không thể ngừng nhớ thương và vấn vương.
Những cặp đôi sẽ khá tâm đầu ý hợp trong tuần này, mối quan hệ ngày càng thân mật và khắng khít hơn.

Công việc: ★★★★

Sự hòa hợp nơi công sở và với đồng nghiệp sẽ mang lại không khí dễ chịu ở nơi làm việc của cung hoàng đạo này. Nhờ vào đó, bạn hoàn tất được kha khá các nhiệm vụ khó khăn mà không hề có chút áp lực nào to lớn.
Các bạn học sinh thì nên bình tĩnh lại, đôi khi nhanh quá đâm ra lại hỏng việc, muốn thành tích của mình được nâng cao hơn, bạn cần tích lũy kiến thức từng chút một.

Tiền bạc: ★★★★

Số tiền bạn cần phải chi tiêu trong tháng này tăng lên đáng kể, lúc này bạn nên tập trung nhiều vào những khoản tiết kiệm để có một nguồn tài chính ổn định, và dùng phòng khi cần thiết.

10. Tử vi tuần mới quanh chòm sao Ma Kết

Ma Kết sẽ trở nên tự tin và chủ động hơn trong tuần này. Bạn sẵn sàng bày tỏ những suy nghĩ của mình, thay vì cứ luôn giấu kín mọi chuyện ở trong lòng như trước kia.
Tử vi tuần mới quanh chòm sao Ma Kết
Tử vi tuần mới quanh chòm sao Ma Kết

Tình cảm: ★★★★★

Các bạn độc thân có thể sẽ gặp được đối tương phù hợp trong các buổi tụ họp, liên hoan với bạn bè. Hãy mở lòng ra vì đó là cơ hội giúp bạn thoát ế đấy nhé.
Những cặp đôi đang yêu nhau có được sự hỗ trợ từ gia đình và bạn bè của mình. Cặp đôi yêu lâu có thể sẽ chọn thời gian này để ra mắt bố mẹ đôi bên.

Công việc: ★★★★★

Nếu đã đi làm thì con đường công danh, sự nghiệp của Kết Kết sẽ khá thuận lợi, bạn tìm lại được niềm đam mê của mình trong chính công việc, lại thêm cái tính chỉn chu sẵn có của mình nên vận trình không có điều gì là đáng lo ngại.
Các bạn học sinh Ma Kết đang chăm chỉ để hướng tới những mục tiêu mà mình đã đặt ra, hẳn đây sẽ là tiền đề giúp cho bạn đạt được nhiều thành tích học tập rất tốt đấy.

Tiền bạc: ★★★★

Tuần mới này, tình hình tài chính của chòm sao này không có gì đáng ngại cả, sự chăm chỉ của bạn sẽ được đền đáp, nguồn thu vẫn đang về đều đều, liên tục

11. Tử vi tuần mới quanh chòm sao Bảo Bình

Tuần mới này, Bảo Bình dũng cảm để đưa ra quyết định, không quá quan tâm tới những lời gièm pha của bất kì ai. Bạn hiểu rằng nếu mình cứ tập trung làm việc của mình tốt nhất có thể thì sẽ không cần phải lo lắng gì nữa.
Tử vi tuần mới quanh chòm sao Bảo Bình
Tử vi tuần mới quanh chòm sao Bảo Bình

Tình cảm: ★★★★★

Vận trình tình cảm của các bạn độc thân ngay lúc này khá tốt khi bạn cởi mở với cảm xúc của mình hơn, không ngại gặp gỡ và giao lưu nhiều để có thêm những mối quan hệ mới.
Đường tình duyên của các cặp đôi trong tuần này sẽ diễn ra tốt đẹp, nhờ có nhiều thời gian rỗi mà bạn cũng được ở bên người mình yêu nhiều hơn. Hai người cùng có những trải nghiệm thú vị, chia sẻ để hiểu nhau, trở nên gắn bó hơn.

Công việc: ★★★★

Người đã đi làm thì  sẽ thấy bận rộn hơn, Bình Nhi có nhiều kế hoạch dài hạn cần phải xử lý gấp, bạn nên tính toán thật chắc chắn, nếu cảm thấy khả năng không thể hoàn thành kịp thời hạn thì nên nhờ tới sự trợ giúp của những đồng nghiệp khác để không ảnh hưởng tới kết quả công việc.
Nếu còn đi học, bạn nên tìm cách giúp nâng cao khả năng ghi nhớ của bản thân, nếu cứ học trước quên sau như vậy thì bạn sẽ rất dễ mắc phải các lỗi sai không đáng có đấy.

Tiền bạc: ★★★★

Bạn cảm thấy tuần này mình vẫn còn cần phải mua bán và sắm sửa rất nhiều đồ dùng, may mà nguồn tài chính của bạn tình hình không eo hẹp nhờ các khoản tích lũy từ trước đó.

12. Tử vi tuần mới quanh chòm sao Song Ngư

Trong tuần này, Song Ngư có thể phải cảm thấy lạc lõng vì những người xung quanh không hiểu được mình. Dù bạn đã cố gắng rất nhiều, thể hiện được sức sáng tạo và năng lực của mình nhưng vẫn chưa nhận được những sự công nhận như mong muốn.
Tử vi tuần mới quanh chòm sao Song Ngư
Tử vi tuần mới quanh chòm sao Song Ngư

Tình cảm: ★★★★★

Các bạn độc thân có thể phát triển được chuyện tình cảm công sở vào tuần này, đó có thể là người đồng nghiệp mà bình thường bạn vẫn hay tiếp xúc nhưng lại chưa có cơ hội tìm hiểu nhiều về nhau.
Người đã có đôi có cặp  sẵn sàng thay đổi bản thân để tạo bất ngờ cho nửa kia của mình. Tình cảm của hai bạn cũng nhờ vậy mà càng thêm khắng khít và ngọt ngào hơn.

Công việc: ★★★★

Với người đã đi làm, công việc của bạn sẽ trở nên khá là bận rộn trong tuần này. Tuy nhiên, trải qua những giai đoạn như vậy thì tự khắc bạn sẽ khám phá ra được năng lực của mình, con đường để bạn phát triển sự nghiệp cũng nhờ đó mà rộng mở hơn.
Các bạn học sinh cần phải có thái độ nghiêm túc hơn trong học tập, nghe theo những yêu cầu của thầy cô đã chỉ dạy sẽ giúp cho bạn tiến bộ hơn.

Tiền bạc: ★★★★

Tình hình tài chính không có quá nhiều biến động, bạn vẫn sẽ có những khoản thu từ bên ngoài nhưng không mấy đáng kể. Cơ hội kiếm tiền lại không ít, chỉ cần bạn chăm chỉ nhiều thì sẽ sớm được bội thu như ý.
Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này (7-13/12/2020): Sư Tử ngập tràn tự tin, Xử Nữ cẩn trọng người thứ ba
Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo vào (7-13/12/2020), sự tự tin chính là chìa khóa vạn năng cho vận trình tuần mới của Sư Tử thêm phần suôn sẻ. Bạn ngập tràn hy vọng vào chặng đường phía trước mắt và cũng luôn tin rằng mình sẽ có đủ khả năng để làm tốt mọi thứ. Điều này thể hiện đầy đủ năng lực làm việc và bản lĩnh vốn có trong con người bạn.
Chi tiết tử vi tuần mới bắt đầu từ ngày 7/12/2020 đến 13/12/2020 tức từ ngày 23/10 – 29/10 theo lịch âm của 12 cung hoàng đạo có những biến động như sau:
Nguồn: lichngaytot
Da mụn khiến tôi lao đao với cuộc sống khi không thể tìm được việc làm

Tôi từng mua bộ váy thật đẹp nhưng lại cất vào tủ không dám mặc vì mụn lưng. Nay đã hết mụn hoàn toàn nhờ cách đơn giản này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.