Từng dùng trị mụn Goldskin review cho ai đang muốn mua

Nhắc đến Goldskin thì mình chỉ có 1 từ để miêu tả đó là “Tiếc”. Tiếc vì mình quyết định mua Goldskin sớm hơn thì dịp Tết vừa rồi mình đã tự tin khi xuống phố cùng người thân và bạn bè, không cảm thấy tự ti mỗi khi họ hàng nhìn vào da mặt mình. Không để các bạn hối tiếc giống mình, mình đã hết mụn nhờ vào serum Goldskin review lại cho những bạn đang muốn chọn mua sản phẩm này.

Tôi đã từng cảm thấy tự ti mỗi khi họ hàng nhìn vào da mặt mình
Tôi đã từng cảm thấy tự ti mỗi khi họ hàng nhìn vào da mặt mình

Tại sao mình lại dùng chữ Tiếc đối với serum Goldskin?

Mình đã tìm hiểu Goldskin trước Tết khá lâu và cũng cảm thấy ấn tượng với serum này. Goldskin là thương hiệu của Việt Nam và đã được cấp phép an toàn từ Bộ Y Tế. Thành phần từ thiên nhiên 100% với các nguyên liệu nổi bật như: nọc ong (hàm lượng nhỏ), tràm trà, trà xanh, nghệ,…

Goldskin là thương hiệu của Việt Nam và đã được cấp phép an toàn từ Bộ Y Tế
Goldskin là thương hiệu của Việt Nam và đã được cấp phép an toàn từ Bộ Y Tế

Da của mình là da nhạy cảm nên mình cứ băn khoăn mãi, không biết sản phẩm này có gây kích ứng cho da hay không, có hiệu quả thực sự hay không, vì mình đã thử sử dụng nhiều loại trị mụn trước đây mà không hết.

Chính vì lo lắng, không quyết định mua mà mình thấy hối tiếc phải chi lúc đó mình mua thì mình đã sở hữu làn da xinh sớm hơn.

Hiệu quả khi sử dụng Goldskin review đến các bạn đang muốn sử dụng

Vì là da nhạy cảm lại bị mụn sưng đỏ khá nhiều nên mình không sử dụng gì nhiều ngoài sữa rửa mặt dịu nhẹ và serum trị mụn Goldskin. Đều đặn mỗi ngày hai lần mình thoa serum lên da sau khi đã vệ sinh da.

Serum trong và lỏng nên dễ dàng thấm nhanh vào da, sau buổi tối đầu tiên sử dụng các nốt mụn đã không còn gây cho mình cảm giác đau nhức.

Có lẽ da mình đáp ứng tốt nên chỉ sau 2 tuần da mình đã xẹp hẳn các nốt mụn, đối với một số bạn thì thời gian này có thể là 3 hoặc 4 tuần tùy theo độ đáp ứng của da. Tới thời điểm hiện tại da mình không còn dấu vết gì đã từng bị mụn, da sáng hơn và mịn màng hơn trước.

Chỉ sau 2 tuần sử dụng thì da mình đã xẹp hẳn các nốt mụn
Chỉ sau 2 tuần sử dụng thì da mình đã xẹp hẳn các nốt mụn

Mình đã review serum Goldskin cho những bạn đang tìm kiếm serum hiệu quả để trị mụn, chúc các bạn mau chóng có làn da xinh để tự tin hơn trong mọi việc nhé.

Từ khóa: goldskin review